top of page

Removable Insole

พื้นรองส้นเท้าด้านในสุดหนานุ่มเป็นพิเศษ กระชับฝ่าเท้า ช่วยลดความล้าจากการยืนเป็นเวลานาน ดูดซับความชื้นและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีสารยับยั้งแบคทีเรียป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์  ถอดออกเพื่อเปลี่ยนหรือซักล้างได้ 

FAL Race Top BOA รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 

รองเท้าเซฟตี้ + กู้ภัย  ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ออกแบบอย่างประณีตเพื่อผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ วัสดุพิเศษที่ผู้ผลิตคัดสรรอย่างพิถีพิถันให้เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย จะทำให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงความเบา สบาย ไม่อับชื้น สามารถใส่ลุยไปได้ทุกสภาวะพื้นผิวได้ทั้งวันอย่างมั่นใจ  หัวรองเท้าและพื้นรองเท้าเสริมความแข็งแรงด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ให้การปกป้องที่เหนือชั้นกว่าโลหะ  ระบบรัดกระชับแบบปุ่มหมุนที่เป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์แบบไฮโซ รัดกระชับได้อย่างรวดเร็ว แน่นหนา ไม่มีหลุด ควบคุมได้ด้วยการใช้เพียง 2 นิ้วมือ ปลดล็อคได้รวดเร็วเพียง 1 วินาที !!

Hydrofugated PES + PA fibers

ออกแบบและถักทอรูปแบบรูพรุนเพื่อให้ระบายเหงื่อและความอับชื้นได้ดีเยี่ยม

เส้นใยคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน

COOLMAX® Lining

ทอด้วยเส้นใยหนานุ่ม ให้สัมผัสที่ละมุนต่อผิว ดูดซับความชื้นได้ดีเยี่ยม  ความชื้นจะระบายออกสู่ภายนอกแบบไม่ย้อนกลับ ช่วยให้เท้าแห้งสบายตลอดเวลาที่สวมใส่

VINCAP® Toecap

เสริมวัสดุพลาสติกสังเคราะห์บริเวณหัวรองเท้า น้ำหนักเบากว่าเหล็ก 40% ไม่นำไฟฟ้า ไม่เป็นสารแม่เหล็ก ไม่นำความร้อน ยืดหยุ่นและคืนตัวดีกว่าเหล็ก ดูดซับแรงกระแทกได้ 200 J รับแรงบีบกดได้ 15 kN

L-Protection®

พื้นรองเท้าด้านใน ถักทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์  PES เบากว่า นุ่มแหละเหนียวกว่า ทนทานต่อการฉีกขาดและการเจาะทะลุได้ดีกว่าเหล็ก เป็นฉนวนความร้อนและฉนวนไฟฟ้า เป็นฉนวนไฟฟ้าและฉนวนความร้อน ไม่เป็นสนิม ทนอุณหภูมิได้สูงถึง 400C มาตรฐาน BS EN 12568 และ EN ISO 20344

BOA® Closure System

ระบบรัดกระชับแบบปุ่ม รัดกระชับได้อย่างรวดเร็ว มั่นคงแน่นหนา ไม่มีหลุด ควบคุมได้ง่ายดายด้วยการใช้เพียง 2 นิ้วมือหมุนรัดให้แน่นตามต้องการ ปลดล็อคได้รวดเร็วเพียงคลิ๊กเดียวใช้เวลาเพียง 1 วินาที !! สายรัดทำจาก stainless steel เกรดอากาศยาน หุ้มด้วยไนล่อนป้องกันการบาดนิ้วมือ

Bi-density PU sole

พื้นรองเท้า 2 ชั้น ชั้นบนหนานุ่ม ยืดหยุ่นดีเยี่ยม ดูดซับแรงกดกระแทก ลดความล้าต่อฝ่าเท้า  พื้นชั้นล่างเป็นยางสังเคราะห์คุณภาพสูง ถึก ทน กันน้ำมัน กันไฟฟ้า กันลื่นระดับ SRC ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของมาตรฐาน EN 20345 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Spain

bottom of page